Công ty cổ phần tập đoàn giống cây trồng Việt Nam - Vinaseed

TẦM NHÌN

Vinaseed phấn đấu trở thành Tập đoàn cung cấp các giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững hàng đầu Việt Nam, thực hiện giấc mơ cải thiện thu nhập và điều kiện sống của nông dân Việt Nam.

SỨ MỆNH

Bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của mình với cuộc sống con người và xã hội, Vinaseed cam kết mang đến các giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững, nhằm thực hiện giấc mơ cải thiện thu nhập và điều kiện sống của nông dân Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Năng động – Sáng tạo – Chuyên nghiệp

Công nghệ nổi bật

Công nghệ chọn tạo giống cây trồng

Vinaseed là doanh nghiệp KHCN đầu tiên trong ngành giống cây trồng Việt Nam, tiên phong trong hoạt động nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ với các giải pháp đột phá, đi trước và định hướng thị trường. Hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ nghiên cứu hiện đại, đội ngũ chuyên gia hùng hậu, nhân sự trên 1000 lao động với 80% có trình độ đại học và trên đại học hoàn toàn làm chủ công nghệ chọn tạo giống tiên tiến trên thế giới, công nghệ sản xuất hạt lai, công nghệ sản xuất nông nghiệp 4.0.

1
2
3

Lĩnh vực kinh doanh chính

Nghiên cứu, chọn tạo, sản xuất kinh doanh giống cây trồng

Vinaseed tập trung nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm năng suất, chất lượng vượt trội, có khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu toàn cầu, tiếp cận xu thế của thế giới về chuẩn sản phẩm an toàn và chất lượng

1
2
3
Thực hiện ước mơ nâng tầm nông nghiệp Việt

Vinaseed nỗ lực hết mình theo đuổi sự hoàn thiện và liên tục cải tiến không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả trong mọi hoạt động, đem đến cho mọi người dân Việt Nam những sản phẩm giá trị gia tăng lớn nhất với chi phí hợp lý và an toàn cho sức khỏe con người.

Tin tức

Phim 'Khoa học công nghệ nông nghiệp - Kết nối và lan tỏa'

Tốc độ tăng trưởng ngành Nông nghiệp bình quân giai đoạn 2021-2023 đạt 3,35%/năm. Trong khi giai đoạn 2016-2020 chỉ đạt 2,62%/năm. Khoa học công nghệ là khâu đột phá đưa kinh tế nông nghiệp Việt Nam có được kết quả này.

Xem thêm