Giới thiệuTin tứcSản phẩmNhà đầu tưLiên hệ
Site map    

Trang chủ  >  Tin tức  >  Thông tin tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 9 - 2013

   
12:12' PM - Thứ sáu, 20/09/2013
Công ty cổ phần Giống cây trồng trung ương là một trong những công ty giống hàng đầu Việt Nam, năm 2013 công ty được xếp hạng TOP 200 doanh nghiệp dưới 1 tỷ USD tốt nhất Châu Á do tổ chức xếp hạng uy tín trên thế giới Forbes bình chọn. Công ty không ngừng cung cấp ra thị trường những bộ sản phẩm giống cây trồng chất lượng cao, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, cũng như có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam và cho xã hội.
Xác định đội ngũ nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi của công ty là yếu tố quyết định mọi thành công của Công ty. Ngoài việc đảm bảo mức thu nhập bình quân 11 triệu đồng/tháng, Công ty luôn quan tâm đến công tác đào tạo cán bộ, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty liên tục được đào tạo và phát triển về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến để người lao động an tâm làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty.
Để phục vụ nhu cầu phát triển mở rộng của công ty, công ty cổ phần Giống cây trồng Trung ương xin thông báo tuyển dụng vị trí sau:
Cán bộ Đầu tư, Dự án: 01 người
Nơi làm việc: tại Văn phòng Công ty CP giống cây trồng Trung ương, Đ/c: Số 01 Lương Định Của, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
Yêu cầu:
- Nam. tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Đầu tư, Tài Chính hoặc QTKD (Ưu tiên người được đào tạo tại nước ngoài, Tiếng Anh thành thạo).
- Tự tin, kỹ năng giao tiếp tốt là bắt buộc.
- Thái độ làm việc tích cực & khả năng làm việc dưới áp lực cao
- Tuổi từ 22 đến 30.
- Chấp nhận đi công tác xa khi có yêu cầu.
Thu nhập: trên 7 triệu đồng/tháng, các chế độ tăng lương, thưởng hàng năm hấp dẫn.
Người trúng tuyển sẽ được hưởng các chế độ:
- Thu nhập và chế độ thưởng hấp dẫn.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi (tham quan, tiền lễ tết…).
- Cơ hội làm việc ổn định, lâu dài trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, và được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ do công ty tổ chức.
Hồ sơ dự tuyển gồm:
- Đơn xin việc (trong đơn ghi rõ quá trình công tác, kinh nghiệm làm việc, phẩm chất, kỹ năng nổi trội).
- Tờ khai ứng viên tuyển dụng có dán ảnh 4 x6. Yêu cầu khai đầy đủ, không bỏ trống (đặc biệt là ghi rõ trong tờ khai đơn vị mà ứng viên mong muốn được làm việc) theo mẫu của công ty (trên trang web: vinaseed.com.vn) hoặc nhận mẫu khai khi đến nộp hồ sơ.
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
- Giấy chứng nhận sức khỏe.
- Phôtô bằng cấp chứng chỉ liên quan.
- Chứng minh thư nhân dân.
(Công ty không hoàn trả hồ sơ nên ứng viên có thể nộp bản phô tô không cần công chứng, nếu trúng tuyển sẽ yêu cầu bổ sung hồ sơ gốc sau).
Nơi nhận hồ sơ:
- Ứng viên đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Quản trị và Nhân sự - Công ty CP Giống cây trồng Trung ương - Số 01 Lương Định Của, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội (đối diện ngõ 36 Lương Định Của). ĐT: 04.3576.5043 (Mr Dũng or Ms.Nhàn).
- Hoặc có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện.
- Công ty chỉ phỏng vấn những hồ sơ hợp lệ, có ảnh, và ghi đầy đủ thông tin ứng viên tuyển dụng theo mẫu.
Hạn nhận hồ sơ: trước ngày 30/09/2013.
Trân trọng thông báo!

VINASEED

Số lượt đọc:  538  -  Cập nhật lần cuối:  20/09/2013 12:18:08 PM
Bài mới:  
Bài đã đăng: